Có nên mua xe Hyundai trả góp?

Câu hỏi mà bất kỳ ai muốn sở hữu cho mình xế hộp khi số tiền có sẳn hạn hẹp, nhưng để đón đưa gia đình đi chơi hay về quê thăm ông bà mỗi cuối tuấn, hoặc đưa con đến trường, đi làm hàng ngày thì ước mơ sở hữu 1 chiếc ô tô không có gì là quá đáng.

Đừng lo lắng, bởi vì các bước làm hồ sơ vay Thủ tục trả góp xe Hyundai không quá khó như bạn vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể lên bộ hồ sơ vay mua xe vừa đầy đủ mà không mất quá nhiều thời gian. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0987.139.117 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe Hyundai trả góp

Điều kiện vay mua xe Hyundai tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đó là bạn phải là người Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu / 1 tháng.

Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

I. ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

 1. Chứng Minh Nhân Dân và Hộ khẩu.
 2. Giấy chứng nhận độc thân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
 3. Những giấy tờ chứng minh thu nhập:
 • Giấy xác nhận mức lương và hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
  Hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Giấy tờ xác nhận sở hữu tài sản có giá trị: bất động sản, các loại xe ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng…
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì cần thêm: giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty.

(Trong trường hợp cá nhân không đủ điều kiện vay Ngân hàng, có thể nhờ người thân có khả năng và thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định).

II. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Mã số thuế.
 3. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm Kế toán trưởng.
 4. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
 5. Báo cáo thuế một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 6. Báo cáo hóa đơn VAT một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 7. Báo cáo tài chính một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 8. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe và đặt cọc một phần tiền cho công ty bán xe.

Bước 2: Nhân viên tư vấn tài chính liên hệ tư vấn về thủ tục. Đại diện tổ chức tài chính sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.
Bước 3: Ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của tổ chức tài chính (còn gọi là thông báo cho vay), khách hàng thanh toán phần tiền đối ứng xe còn lại, sau đó công ty bán xe sẽ đem xe đi đăng ký và ngân hàng sẽ giải ngân khi có giấy đăng ký xe.
Bước 4: Nhận xe.

Như vậy, việc mua xe Hyundai trả góp không phải là không quá khó. Điều quan trọng nhất đó là Anh/chị hãy nghiên cứu kỹ về số tiền anh/chị muốn trả trước và thời hạn trả góp. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0987.139.117 để được tư vấn miễn phí.

Với phương châm “khách hàng là số 1” chúng tôi luôn hết mình phục vụ Anh/chị. Đại lý sẽ cam kết làm các thủ tục trả góp nhanh gọn, hiệu quả nhất để mang đến sự hài lòng nhất cho Anh/chị.

Hyundai Miền Nam hân hạnh được phục vụ Anh/chị !

HYUNDAI MIỀN NAM

SHOWROOM 3S: 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
SHOWROOM 1S: 175 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

HOTLINE: 0987 139 117